QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân (QTT TNCN) là công việc không thể thiếu khi kết thúc năm của mọi người lao động.

Chính vì vậy, Đại Lý Thuế Trương Gia cung cấp dịch vụ QTT TNCN nhằm hỗ trợ người lao động cập nhật thêm kiến thức về thuế, khai thuế, hoàn thuế và quyết toán thuế TNCN một cách thuận lợi.

Dịch vụ Quyết toán thuế TNCN luôn là sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy đối với mỗi cá nhân bởi lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại.

Xác định số thuế TNCN phải nộp hoặc số thuế được hoàn lại chính xác

Dịch vụ QTT TNCN sẽ  xác định số thuế TNCN phải nộp, đảm bảo nộp thuế đúng và đủ hoặc xác định được số thuế được hoàn lại, đảm bảo đúng quyền lợi của người lao động.

Tư vấn và hướng dẫn tận tình về những quy định liên quan đến thuế TNCN

Những thắc mắc về thuế TNCN như “Những khoản thu nhập nào không cần phải QTT?, “Các hồ sơ cần chuẩn bị gì khi QTT?”, “Tôi có được hoàn thuế không?”, “Giảm trừ gia cảnh 2020 là bao nhiêu?”, v.v… tất cả sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác và dễ hiểu.

Tiết kiệm thời gian thực hiện QTT TNCN

Nếu tự thực hiện QTT TNCN, việc tốn thời gian loay hoay chuẩn bị các giấy tờ liên quan, tự lên tờ khai quyết toán, tính toán, nộp hồ sơ lên Cơ quan thuế là điều không thể tránh khỏi.

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ QTT TNCN, các công đoạn QTT như tìm hiểu, lấy các chứng từ, xác minh các hồ sơ liên quan có phù hợp hay không, nộp hồ sơ, giải trình, chờ đợi ở Chi cục Thuế, … sẽ được rút ngắn đáng kể.

Chuẩn bị hồ sơ khai thuế, hoàn thuế, quyết toán thuế nhanh chóng

Đối với từng trường hợp cụ thể, mỗi cá nhân sẽ cần có một bộ hồ sơ phù hợp. Do đó, khi sử dụng dịch vụ QTT TNCN toàn bộ hồ sơ khai thuế, hoàn thuế sẽ được các chuyên viên hướng dẫn thu thập, cung cấp và chuẩn bị theo các biểu mẫu quy định tại luật thuế TNCN và bổ sung các hồ sơ khác nếu có.

Khi sử dụng dịch vụ QTT TNCN khách hàng chỉ cần chuẩn bị các chứng từ cơ bản

  • Chứng từ khấu trừ thuế TNCN
  • Thư xác nhận nhập
  • Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước

Bạn sẽ được hướng dẫn kĩ các bước chuẩn bị hồ sơ, bàn giao chứng từ một cách cụ thể nhất. 80% – 90% giao dịch được thực hiện trực tuyến, giai đoạn chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân Đại Lý Thuế Trương Gia

Để tránh rủi ro thực hiện QTT TNCN, không xảy ra sai sót khi chuẩn bị hồ sơ QTT TNCN 2020, đồng thời tiết kiệm thời gian cho các cá nhân thuộc đối tượng tự quyết toán, Đại Lý Thuế Trương Gia cung cấp dịch vụ Quyết toán Thuế Thu nhập cá nhân, hỗ trợ cá nhân thực hiện các công việc như sau:

  • Tư vấn các quy định pháp luật thuế nói chung và pháp luật thuế TNCN nói riêng
  • Tư vấn các quy định và trình tự, thủ tục, hồ sơ về QTT TNCN
  • Thực hiện quyết toán thuế TNCN “A to Z” khi có sự ủy quyền của khách hàng, bao gồm: chuẩn bị, hoàn thiện, nộp hồ sơ và giải trình (nếu có)
  • Thay mặt khách hàng sửa đổi, bổ sung hồ sơ, trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
  • Thực hiện các dịch vụ liên quan đến thuế TNCN khác khi khách hàng có nhu cầu

Sự ra đời, thay đổi, bổ sung của nhiều nghị định trong cuối năm 2020 kiến các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm thực hiện quyết toán thuế gặp nhiều khó khăn, thắc mắc. Câu hỏi đặt ra: “Liệu bạn có đủ tự tin thực hiện QTT TNCN một cách chính xác và thuận lợi???”

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
 DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN TRƯƠNG GIA
“TẬN TÂM, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG”

ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA
“CẦU NỐI TUYỆT VỜI GIỮA CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP VÀ CƠ QUAN THUẾ”

CÁC Dịch Vụ KHÁC
DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ
DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ
DỊCH VỤ HOÀN THUẾ
RÀ SOÁT KẾ TOÁN - THUẾ
Đăng Ký