Ra Mắt Sản Phẩm Taio. Một Bước Đột Phá Mới Cho Ngành Thuế

NGÀY 06/06/2020 ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY TNHH V.B.P.O CHO RA MẮT SẢN PHẨM TAIO. MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI CHO NGÀNH THUẾ.
Đây được xem là công vụ xử lý hóa đơn “từ A đến Z” tự động đầu tiên tại Việt Nam, có khả năng thay thế hoàn toàn các nhân viên nhập liệu trong tương lai.

Ý tưởng xây dựng TAIO đến từ cuộc trao đổi giữ Anh Trần Mạnh Huy, Giám đốc Công ty CP V.B.P.O và Anh Trương Ngọc Đăng Khoa, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia.

Đại Lý Thuế Trương Gia nói riêng và các Đại lý Thuế khác ở Việt Nam nói chung đều đang gặp vấn đề với công tác nhập liệu và kiểm tra hóa đơn truyền thống. Việc nhập liệu hóa đơn chiếm 70-80% tổng số thời gian làm việc của nhân viên, khiến thời gian dành cho các dịch vụ chuyên môn sâu hơn như phân tích, tư vấn thuế bị rút ngắn lại, không đạt được năng suất như mong đợi.

Sau khi nắm bắt tình hình, anh Huy đề nghị Công ty CP VBPO hợp tác với Đại Lý Thuế Trương Gia để xây dựng nên Giải pháp xử lý hóa đơn tự động TAIO. Là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin đầu tiên ở Đà Nẵng, VBPO đảm nhiệm phần công nghệ, còn Đại Lý Thuế Trương Gia, với kinh nghiệm 12 năm trong ngành kế toán thuế, phụ trách phần nghiệp vụ. Chỉ sau một vài tháng phiên bản chính thức đầu tiên của TAIO ra đời và đến nay đã dần cập nhật thêm nhiều chức năng mới. Tất cả được thể hiện trên nền tảng website: https://taio.vn

https://www.youtube.com/embed/iKMF2jseWB0

Tự động nhập liệu hóa đơn giấy, xử lý hóa đơn điện tử dựa trên file XML, xuất báo cáo thuế, kiểm tra tính hợp lệ hóa đơn, định khoản, … giúp kế toán viên và doanh nghiệp kiểm soát tình hình, lỗi phát sinh bất kể thời gian và không gian, đặc biệt trong tình hình Covid-19 hiện nay.

Đại Lý Thuế Trương Gia vô cùng tự hào khi trở thành cố vấn chuyên môn, cũng như là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm và theo dõi từng bước phát triển của TAIO – Giải pháp quản lý hóa đơn thông minh.

Trích nguồn: https://baodanang.vn/channel/5404/202009/giai-phap-quan-ly-hoa-don-40-3701980/

CÁC Hoạt Động KHÁC
Ngày Hội Hiến Máu 2020
Đại Lý Thuế Trương Gia Tham Gia Khóa Cập Nhật Kiến Thức
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2020
Company Trip 2020 – Chuyến Đi Của Sự Gắn Kết
Đăng Ký