Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2020

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2020
Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức lễ kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XVI và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Nam 2020. Bà Dương Thị Ngọc Lan – Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại lý thuế Trương Gia vinh dự được đứng trong top 100 Doanh nhân tiêu biểu của TP.HCM

Những năm qua, cộng đồng Doanh nhân – Doanh nghiệp đã góp phàn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định. Tiên quyết thực hiện tốt các chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ thuế, đảm bảo các chế độ cho người lao động. Đặc biệt, phấn đấu đưa doanh nghiệp vượt qua những hậu quả nặng nề do đại dịch Covid – 19 gây nên.

Ngày 07/10/2020 vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức lễ kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XVI (2004 – 2020) và tôn vinh Doanh nghiệp. Doanh nhân tiêu biểu năm 2020.

Vinh dự được đứng trong top 100 Doanh nhân tiêu biểu của TP.HCM, Bà Dương Thị Ngọc Lan – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Trương Gia chia sẻ: “Tôi vô cùng cám ơn Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM đã tạo điều kiện cho Doanh nghiệp niềm tin để phấn đấu. Tôi cám ơn Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế TP.HCM, nơi đã tiếp sức cho tôi những lúc mệt mỏi và buồn chán. Tôi cám ơn các bạn chuyên viên của Đại Lý Thuế Trương Gia đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ. Xin cám ơn tất cả.”

Nhân ngày tôn vinh các Doanh Nhân Việt Nam, Đại Lý Thuế Trương Gia xin gửi lời chúc mừng đến những Doanh nhân tiêu biểu của TP.HCM, cộng đồng Doanh nhân Việt Nam và các anh, chị Doanh nhân đã đồng hành và tin tưởng Trương Gia trong suốt thời gian qua.

CÁC Hoạt Động KHÁC
Ngày Hội Hiến Máu 2020
Đại Lý Thuế Trương Gia Tham Gia Khóa Cập Nhật Kiến Thức
Ra Mắt Sản Phẩm Taio. Một Bước Đột Phá Mới Cho Ngành Thuế
Company Trip 2020 – Chuyến Đi Của Sự Gắn Kết
Đăng Ký