Đại Lý Thuế Trương Gia Tham Gia Khóa Cập Nhật Kiến Thức

Sáng ngày 28/11 vừa qua, các Chuyên viên Đại Lý thuế Trương Gia đã đến tham dự lớp chuyên đề “Phân tích báo cáo tài chính phục vụ cho phòng ngừa rủi ro về thuế” do Câu lạc bộ Đại Lý Thuế TP.HCM tổ chức.

Chuyên đề đào tạo thu hút đông đảo học viên là các cá nhân làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Thuế, đặc biệt là nhân viên các Đại Lý Thuế. Chuyên đề này rất hữu ích đối với kế toán viên và các bạn làm tư vấn dịch vụ về thuế, các đơn vị cung cấp dịch vụ rà soát kế toán doanh nghiệp, giúp hạn chế hoạch toán kế toán sai sót.

Đại Lý Thuế Trương Gia xin trân trọng cảm ơn Giảng viên Thạc sĩ Nguyễn Hữu Tuyền – Phó trưởng phòng TTKT4, Cục thuế TP.HCM – có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác TTKT Thuế, đã mang đến một buổi học vui vẻ, chia sẻ những kiến thức thực tế, vô cùng bổ ích.

Cảm ơn Câu lạc bộ Đại Lý Thuế TP.HCM đã tổ chức các khóa cập nhật kiến thức thường xuyên, để các bạn Chuyên viên Trương Gia có cơ hội học hỏi, bổ sung thêm kiến thức chuyên môn.

Hi vọng rằng sau khóa học này, các bạn học viên sẽ học thêm những kiến thức mới, góp phần giúp ngành thuế hoạt động hiệu quả và cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

CÁC Hoạt Động KHÁC
Ngày Hội Hiến Máu 2020
Ra Mắt Sản Phẩm Taio. Một Bước Đột Phá Mới Cho Ngành Thuế
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2020
Company Trip 2020 – Chuyến Đi Của Sự Gắn Kết
Đăng Ký