Company Trip 2020 – Chuyến Đi Của Sự Gắn Kết

CHUYẾN ĐI CỦA SỰ GẮN KẾT  ĐẠI GIA ĐÌNH TRƯƠNG GIA NĂM 2020
Mỗi năm một chuyến đi, đây là dịp để gia đình Trương gia có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, sau đó tái tạo sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần đem đến cho khách hàng các dịch vụ ngày một tốt hơn
.

Điểm đến cuối hè 2020 của Trương Gia – MŨI NÉ PHAN THIẾT!

Mũi Né, Phan Thiết nổi tiếng với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút.

Hoạt động TEAMBUILDING

Vào ngày đầu tiên, các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building đầy sôi nổi và hào hứng. Đây là một hoạt động không thể thiếu để gắn kết tinh thân các thành viên trong công ty.

GALA DINNER

Sự kiện Gala dinner là dịp để anh chị em Trương Gia được giao lưu với nhau qua những tiết mục văn nghệ độc đáo, hoành tráng. Tạo cảm giác gia đình, vô cùng ấm cúng, gần gũi, tăng sự gắn kết chặt chẽ.

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm đến Phan Thiết giúp nhân viên Trương Gia có những giây phút thư giãn, tăng tính đoàn kết, giúp lãnh đạo và nhân viên hiểu nhau hơn, xây dựng và cải thiện văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Đại Lý Thuế Trương Gia cảm ơn đội ngũ nhân viên, chuyên viên đã đồng hàng với chúng tôi qua biết bao chặn đường chông gai, cùng ban lãnh đạo công ty vượt qua những năm tháng đầy khó khăn, thử thách.

CÁC Hoạt Động KHÁC
Ngày Hội Hiến Máu 2020
Đại Lý Thuế Trương Gia Tham Gia Khóa Cập Nhật Kiến Thức
Ra Mắt Sản Phẩm Taio. Một Bước Đột Phá Mới Cho Ngành Thuế
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2020
Đăng Ký