Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ XVI năm 2020

13/10 hằng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa sâu sắc, vì ngày này năm 1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa.

Tối 7/10, Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) lần thứ XVI và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân TPHCM tiêu biểu do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức đã diễn ra. Tham dự có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu; Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức; Phó Chủ tịch HĐND TP Phan Thị Thắng; Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hồ Xuân Lâm.

Đây là danh hiệu do UBND TPHCM công nhận và cấp giấy chứng nhận, được tổ chức 2 năm một lần.

Top 100 doanh nhân tiêu biểu tại TP.HCM được tôn vinh trong Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) lần thứ XVI

Đặc biệt, chúc mừng 3 doanh nhân là đại diện của 3 Đại Lý Thuế ở Hồ Chí Minh vinh dự được đứng trong top 100 doanh nhân tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh năm 2020:

  • Ông Nguyễn Đức Nghĩa – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Thương Mại Trí Nguyễn (Đại Lý Thuế Trí Nguyễn)
  • Ông Vòng Tắc Xiền – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Trí Luật (Đại Lý Thuế Trí Luật)
  • Bà Dương Thị Ngọc Lan – Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Dịch vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Trương Gia (Đại Lý Thuế Trương Gia)

“Chúc mừng 3 Doanh nhân tiêu biểu của CLB Đại Lý Thuế TP.HCM được HHDN Thành phố tôn vinh nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam – 13/10/2020. Các anh chọ đã có nhiều đóng góp cho hoạt động và sự phát triển của CLB, là những thành viên sáng lập CLB ĐLT TP.HCM, cùng đồng hành với Cục thuế TPHCM hỗ trợ QTT TNCN và hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp được xã hội và cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận. Cả 3 anh chị rất xứng đáng được tôn vinh! Hi vọng năm sau sẽ có nhiều ĐLT và các nhân tiêu biểu được tôn vinh vì sự đóng góp của mình cho xã hội”, CLB Đại Lý Thuế TPHCM chia sẻ.

Bà Dương Thị Ngọc Lan nhận bằng khen Top 100 doanh nhân tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Bà Dương Thị Ngọc Lan (Đại Lý Thuế Trương Gia) bày tỏ: “Để đạt được thành tích này, tôi vô cùng cảm ơn Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tạo điều kiện cho Doanh nghiệp niềm tin để phấn đấu. Tôi cảm ơn CLB Đại Lý Thuế TP.HCM, nơi đã tiếp sức cho tôi những lúc mệt mỏi và buồn chán. Tôi cảm ơn các bạn Chuyên viên Đại Lý Thuế Trương Gia đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ. Xin cảm ơn tất cả”

Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100 Doanh nghiệp và 100 doanh nhân tiêu biểu, góp phần lớn vào công tác phát triển kinh tế thành phố, thực hiện tốt các nghĩa vụ nhà nước, đảm bảo công việc làm ăn, thu nhập ổn định cho các lao động, đóng góp các quỹ cộng đồng và an sinh xã hội của thành phố.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Kịp thời gia hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước - Nghị định 109/2020/NĐ-CP
Thời gian bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử
Cục Thuế TP. HCM cảnh báo: Hóa đơn điện tử cũng bị làm giả!!!
Tổng cục Thuế chính thức có văn bản gửi Công ty TNHH Grab về việc điều chỉnh tăng cơ cấu giá
Đăng Ký