Hành Trình 10 Năm Xây Dựng Thương Hiệu Đại Lý Thuế Trương Gia

HÀNH TRÌNH 10 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA
Ở buổi đầu chập chững xây dựng công ty, khi Trương Gia vẫn còn là tên gọi còn khá xa lạ, cả đội ngũ Trương Gia cùng nắm tay nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất. Nắm bắt những cơ hội mới, đưa ra những định hướng phát triển mới, không ngừng đầu tư nhân lực, cơ sở vật chất. Giờ đây, “Đại Lý Thuế Trương Gia” tự hào khi trở thành người đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng trong lĩnh vực kế toán – thuế .

Khởi nghiệp không chỉ dành cho những người trẻ

“Là dân kế toán, tôi đã đem cả sự đam mê, nhiệt huyết theo suốt cuộc đời. Năm 2008 là bước ngoặt quan trọng, ghi nhận cuộc bức phá ngoạn mục, tôi đã đứng ra thành lập công ty để tự làm chủ ở tuổi ngoài 50. Dẫu biết rằng mình không còn trẻ để khởi nghiệp,  nhưng tôi đã sẵn sàng cho một hành trình mới đầy thách thức…” Đó là chia sẻ của bà Dương Thị Ngọc Lan, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Trương Gia (ĐLT Trương Gia) nhân sự kiện mừng kỉ niệm 10 năm thành lập (20/10/2008 – 20/10/2018)

Những giấc mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nếu bạn không đi tìm chúng

Với ý tưởng ban đầu cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế chất lượng cao cho doanh nghiệp, Bà Dương Thị Ngọc Lan đã đứng ra tổ chức bộ máy cung cấp dịch vụ, đào tạo từng kế toán viên để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về thuế. Ở buổi đầu chập chững xâu dựng công ty quả là thời điểm vô cùng khó khăn vì thương hiệu Trương Gia còn quá non trẻ. Đến năm 2012, khi Bộ Tài chính có chủ trương cho phép hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế (Đai Lý Thuế), Trương Gia đã nhanh chóng nắm bắt cơ mội mới xây dựng phát triển hai dịch vụ chuyên biệt là kế toán và thuế. Đồng thời nỗ lực để giao tiếp với khách hàng, giúp họ hiểu “Đại lý thuế - anh là ai???” Tất cả đã minh chứng cho sự tận tụy với nghề, góp sức cùng các cá nhân và tổ chức để tạo ra một quy trình làm việc hiệu quả, thuyết phục cho nhiều DN thực hiện tốt chính sáng pháp luật thuế.

Vượt gian truân, hái quả ngọt

Từ năm 2012 đến nay Đại Lý Thuế Trương Gia vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng cao quý đến từ Bộ Tài chính, những khách hàng lớn đồng hành trong suốt thời gian dài, kết giao với những người bạn, những đại lý thuế nước ngoài.

  • 2012, Trương Gia trở thành hội viên chính thức của Hội Doanh nhân quận Bình Thạnh.
  • 2013, Trương Gia là hội viên tập thể của VTCA.
  • Tháng 4 năm 2014, Trương Gia vinh dự đón tiếp đoàn Đại Lý Thuế của Nhật Bản đến giao lưu.
  • 2015, ĐLT Trương Gia là thành viên sáng lập CLB Đại Lý Thuế TP.HCM và bà Dương Thị Ngọc Lan đóng vai trò là Phó chủ nhiệm, hiện CLB đã có hơn 70 hội viên ĐLT.
  • Tháng 10 năm 2015, 2016, 2017, 2018 Trương Gia cùng đoàn VTCA tham dự hội nghị Châu Á – Châu Đại Dương ở Nhật Bản, Hồng Kông, Philippines, Mông Cổ.
  • 2016, 2018, Đại Lý Thuế Trương Gia vinh dự được Bộ Tài chính hai lần tặng Bằng khen xuất sắc trong việc hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tốt nghĩa vụ thuế.
  • 2018, bà Dương Thị Ngọc Lan được VTCA tặng giấy khen về sự hỗ trợ người nộp thuế và đóng góp phát triển hội, được bầu vào Ban chấp hành Hội tư vấn thuế Việt Nam nhiệm kì 3.
  • 2020, Bà Dương Thị Ngọc Lan được đứng trong top 100 Doanh nhân tiêu biểu của TP.HCM
  • Cùng rất nhiều bằng khen khác trong suốt quá trình hoạt động.

Trích nguồn: http://tapchithue.com.vn/cai-cach-va-hien-dai-hoa/14675-dai-ly-thue-truong-gia-10-nam-khoi-nghiep-thanh-cong.html

Đại Lý Thuế Trương Gia ngày ngày càng không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên, trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ. Hướng đến giá trị cốt lõi Trương Gia luôn theo dõi “ An toàn – Tin cậy – Kinh Nghiệm – Uy tín”.

CÁC Hoạt Động KHÁC
Ngày Hội Hiến Máu 2020
Đại Lý Thuế Trương Gia Tham Gia Khóa Cập Nhật Kiến Thức
Ra Mắt Sản Phẩm Taio. Một Bước Đột Phá Mới Cho Ngành Thuế
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2020
Đăng Ký