Chương trình tình nguyện “Điểm đến của sự yêu thương và ấm áp” của Đoàn TNCS Đại Lý Thuế Trương Gia

Hưởng ứng không khí chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/6, cùng với mong muốn mang tình yêu thương và ấm áp đến các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh còn nhiều thiếu thốn, Đoàn TNCS Đại Lý Thuế Trương Gia tổ chức chương trình tình nguyện “Điểm đến của sự yêu thương và ấm áp” như một món quà dành tặng cho các trẻ em mồ côi tại Chùa Kỳ Quang 2.

Chùa Kỳ Quang 2 tọa lại tại số 154/A4 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, nơi nuôi dưỡng và chăm lo cho hơn 150 trẻ em mồ côi, khuyết tật từ sơ sinh đến độ tuổi đi học.Thấu hiểu được những thiếu thốn về cả vật chất và tinh thần của các em, Đoàn Công ty thông qua chương trình tình nguyện đã ủng hộ và đến trao tặng cho nhà Chùa các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ các em.Bên cạnh việc trao tặng những phần quà, đoàn viên Công ty đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu và phát các phần bánh kẹo cho các em. Mong rằng với những hoạt động này sẽ phần nào bù đắp và mang đến cho các em những khoảnh khắc được vui đùa thoải mái.

Đoàn Công ty chân thành cảm ơn các sư thầy tại Chùa Kỳ Quang 2 đã tạo điều kiện để Công ty có cơ hội đến thăm và hỗ trợ các em.Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng sẻ chia từ các mạnh thường quân và đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của đoàn viên, nhân viên Công ty. Trong thời gian tới, Đoàn TNCN Đại Lý Thuế Trương Gia sẽ luôn phấn đấu hoạt động tốt và mang đến những chương trình ý nghĩa, nhân văn.

CÁC Hoạt Động KHÁC
Ngày Hội Hiến Máu 2020
Đại Lý Thuế Trương Gia Tham Gia Khóa Cập Nhật Kiến Thức
Ra Mắt Sản Phẩm Taio. Một Bước Đột Phá Mới Cho Ngành Thuế
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2020
Đăng Ký