Chào Mừng Đoàn Kiến Tập Sinh Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

CHÀO MỪNG ĐOÀN KIẾN TẬP SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH ĐẾN VỚI ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA


Chiều ngày 12/11/2020 vừa qua, Đại Lý Thuế Trương Gia hân hạnh chào đón Đoàn Sinh viên và Giảng viên khoa Tài chính kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đến kiến tập tại đại lý thuế chúng tôi.

         Với tinh thần say mê học hỏi, các bạn sinh viên đã có một buổi chiều giao lưu, học tập vô cùng hiệu quả. Các bạn được tham quan và theo dõi các hoạt động diễn ra tại công ty. Đồng thời, các anh chị Chuyên viên Trương Gia đã chia sẻ kinh nghiệm và được hướng dẫn trải nghiệm thực tế các làm việc, cách xử lý các nghiệp vụ chuyên môn. Điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình định hình con đường học tập và sự nghiệp sau này.

        “Lời đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn đến Công ty Trương Gia. Em là sinh viên đến từ Đại học Nguyễn Tất Thành, chỉ trong vòng một buổi chiều ngắn ngủi nhưng chúng em học được rất nhiều điều bổ ích. Buổi kiến tập rất có ý nghĩa với em và các bạn trong lớp. giúp em bồi dưỡng thêm những kiến thức thực tế cho mình trên con đường tương lai sau này. Cảm ơn công ty đã tạo điều kiện để em và các bạn được đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm. Cảm ơn Khoa, nhà trường và phòng Quan hệ doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho lớp được gặp gỡ và giao lưu cùng doanh nghiệp.”, bạn An Chi – sinh viên trong đoàn kiến tập – bày tỏ.

Ông Trương Ngọc Đăng Khoa - CEO Đại Lý Thuế Trương Gia và Đại Học Nguyễn Tất Thành

         Giảng viên khoa Tài chính kế toán trường Nguyễn Tất Thành chia sẻ: “Cô và trò 19DKT vô cùng cảm kích và biết ơn với sự chia sẻ đầy hữu ích, tận tâm của Mr.Khoa nói riêng và tập thể Đại Lý Thuế Trương Gia nói chung. Kính chúc Trương Gia phát triển bền vững, luôn là nhà của nhân viên như một bạn trong team đã chia sẻ với các em sinh viên”.

Các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế tại phòng 1 - Đại Lý Thuế Trương Gia
Các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế tại phòng 4 - Đại Lý Thuế Trương Gia
Lớp học chia sẻ kiến thức tại phòng đào tạo Đại Lý Thuế Trương Gia

         Đại  Lý Thuế Trương Gia rất hân hạnh khi được trở thành cầu nối kiến thức giảng đường với kiến thức thực tế, đem đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn mới mẻ về công việc Kế toán – Tài chính – Thuế nói riêng và khối ngành kinh tế nói chung.

         Cảm ơn trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tin tưởng chọn Trương Gia là điểm đến để các Kiến tập sinh học hỏi. Hi vọng rằng sau buổi kiến tập, các bạn sinh viên sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về ngành học, về nghề nghiệp mà mình sẽ theo đuổi.

CÁC Hoạt Động KHÁC
Ngày Hội Hiến Máu 2020
Đại Lý Thuế Trương Gia Tham Gia Khóa Cập Nhật Kiến Thức
Ra Mắt Sản Phẩm Taio. Một Bước Đột Phá Mới Cho Ngành Thuế
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2020
Đăng Ký