Văn Hóa Công Ty
van-hoa-cong-ty

Xây dựng văn hóa công ty là một trong những nỗ lực quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào – và đồng thời cũng là chìa khóa để tuyển dụng và duy trì một đội ngũ gắn bó với doanh nghiệp.

Đối với Đại Lý Thuế Trương Gia, văn hóa công ty tốt nhất là giúp nhân viên cảm thấy an toàn và được chào đón, không phải là nơi tạo ra những cảm giác không thoải mái khi làm việc.

Trương Gia là nhà”

Mỗi ngày chúng ta dành 8 – 10 giờ làm việc, mỗi tuần ít nhất có 5 – 6 ngày làm việc tại công ty, như vậy thời gian để các thành viên trong công ty gặp gỡ nhau chiếm phần lớn thời gian của mỗi cá nhân. Nếu hằng ngày bạn vẫn đến công ty mình với một suy nghĩ rằng nơi đây chỉ có công việc, áp lực và sự căng thẳng triền miên, dẫn đến không tập trung vào làm việc.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó của nhân viên, Trương Gia ngay từ những buổi đầu thành lập đã xây dựng văn hóa công ty “Trương Gia là nhà” : nơi không chỉ có công việc mà còn có những người anh, người chị đáng mến, luôn đồng hành và san sẻ những gánh nặng công việc cùng nhau.

Khoảng cách giữ Ban lãnh đạo công ty và nhân viên, giữa Trưởng phòng và cấp dưới ngày một thu hẹp dần. Một môi trường thân thiện, hòa đồng là nơi để nhân viên được làm việc phù hợp với năng lực, chuyên môn, năng kiếu. Đó cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mỗi cá nhân có thể yên tâm cống hiến, phát triển sự nghiệp và đồng thời duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Hơn 16 năm hoạt động, Trương Gia không tự hào sẽ trở thành công ty giỏi nhất, năng suất nhất nhưng Trương Gia tự hào khi được xem là ngôi nhà thứ hai tràn đầy sự vui vẻ, ấm áp trong lòng mỗi nhân viên đã và đang công tác tại đây.

NHỮNG GIẢI THƯỞNG CỐNG HIẾN
2018-2019
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG
Ông Đỗ Minh Sơn
Giám đốc Công Ty TNHH Gốm Mỹ Nghệ Hoàng Mỹ

"ĐLT Trương Gia đồng hành với khách hàng như người thân trong gia đình. Ở thời điểm năm 2008, Hoàng Mỹ đang gặp khó khăn về thị trường, nội bộ công ty bất ổn, lại gặp vướng mắc về thuế, kế toán, nên đã có những lúc tính đến phương án phá sản. Nhưng nhờ có chị Dương Thị Ngọc Lan, Giám đốc ĐLT Trương Gia và đội ngũ đã đồng hành cùng chúng tôi như những người thân trong gia đình, luôn tư vấn và hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh, giúp chúng tôi hoàn thành tốt nghĩa vụ Kế toán - Thuế. Thật hân hạnh khi có ĐLT Trương Gia là người bạn đồng hành trên con đường phát triển doanh nghiệp!"

Bà Huỳnh Giang Diệu Hiền
Công Ty Human Power VietNam

"Human Power VietNam đã sử dụng dịch vụ của Trương Gia đã hơn 3 năm rồi. Chất lượng dịch vụ rất tốt, giải đáp kịp thời các thắc mắc cũng như hỗ trợ nhân viên liên quan đến các vấn đề khai thuế, nộp thuế.... Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình. Chắc chắn đây sẽ là nơi tin cậy để công ty tôi tiếp tục hợp tác trong thời gian tới!"

Bà Hà Thụy Minh Thùy - Quản lý
Công Ty TNHH Akagi Việt Nam

“Ban Giám Đốc Đại lý thuế Trương Gia cùng chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình, luôn hỗ trợ chúng tôi trong việc quản lý số liệu kế toán và giải đáp các vấn đề về thuế một cách rõ ràng, chi tiết.”

Cubicland Coffee & Tea
Công Ty TNHH Cubicland

"Hợp tác với Trương Gia mang lại lợi ích thiết thực về thời gian, từ đó các giá trị khác được tạo ra một cách dễ dàng. Công việc kinh doanh thuận lợi và nhẹ nhàng hơn khi vấn đề Thuế - Kế toán Thuế không còn là gánh nặng. Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ từ ĐLT Trương Gia."

PIXEL DIGITAL
Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Kĩ Thuật Số Điểm Ảnh

"Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên ĐLT Trương Gia. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với ĐLT Trương Gia về mảng Thuế - Kế Toán Thuế. Hy vọng rằng hai công ty sẽ ngày càng gắn bó và phát triển xa hơn nữa."